Elementor Trang đích #527

Fine Robusta
Việt Nam
Dẫn đầu làn sóng cà phê Robusta Chất lượng cao từ Việt Nam
Fine Robusta
Fine Life
Cà phê tốt hơn: Cho sinh kế tốt hơn
Fine Robusta
Fine Habitat
Không chỉ làm ra cà phê chất lượng cao,
chúng tôi xây dựng ngành cà phê bền vững.
Previous
Next
hái cà phê

Không chỉ là robusta; Chúng tôi là Fine Robusta Việt Nam

Fine Ro; Fine Life

Vì cà phê là sinh kế chính của nhiều nông dân, và môi trường tự nhiên là tài nguyên quý của cộng động. Chúng tôi hướng tới việc bảo tồn rừng và đa dạng sinh học thông qua việc trồng cà phê chất lượng cao thông qua ba nguyên tắc.

Giá trị của tuyên bố nằm ở những việc chúng tôi làm!

Cùng nhìn lại những con số ấn tượng mà FineRobusta Việt Nam đã làm được trong năm qua.

999 ha
Diện tích cà phê Robusta
canh tác dưới tán rừng.
456 ha
Diện tích cà phê Robusta
canh tác hữu cơ
1 %
Fine Robusta
đạt 80 điểm từ CQI
25 %
Phát thải
ra môi trường

Fine Robusta Việt Nam hướng tới việc bảo tồn rừng và đa dạng sinh học thông qua việc trồng cà phê dựa trên ba nguyên tắc:

Mô hình Canh Tác Cà Phê Nông Sản

Cà phê chất lượng cao chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng có thể thúc đẩy sinh kế của chính người sản xuất và tồn tại trong thế bền vững với môi trường tự nhiên. Chúng tôi đặt toàn bộ tâm huyết cho việc cân đối giữa chất lượng cây cà phê Robusta Việt trong mô hình canh tác vườn rừng cân bằng và bền vững.​

Chuỗi cung ứng cà phê toàn diện

FineRobuta Viet Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng mô hình sản xuất toàn diện trong ngành cà phê chất lượng cao. Từ khâu nhân giống cây trồng, đến canh tác - chế biến, và toàn bộ hệ sinh thái phụ trợ sản xuất đều được chúng tôi tự chủ hoàn toàn.

Đạt chứng nhận Fine Robusta từ CQI

Toàn bộ các sản phẩm của Fine Robusta Viet Nam đều đạt các chứng nhận quan trọng về sinh thái, hữu cơ đồng thời thể hiện chất lượng vượt trội với cá chứng nhận từ SQI. Chúng tôi tự hào có thể trở thành những cánh buồm đầu tiên đưa làn sóng cà phê Robusta chất lượng cao của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Chuỗi cung ứng của chúng tôi

FineRobusta Viet Nam là một nhà sản xuất cà phê chất lượng cao tích hợp toàn bộ chuỗi cung ứng, Sức mạnh của mô hình này giúp chúng tôi tạo nên cà phê chất lượng cao trong thế cân bằng với các lợi ích về môi trường, xã hội và kinh tế mà nó tạo ra.

Chủ động nguồn giống

Cà phê chất lượng cao chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng có thể thúc đẩy sinh kế của chính người sản xuất và tồn tại trong thế bền vững với môi trường tự nhiên. Chúng tôi đặt toàn bộ tâm huyết cho việc cân đối giữa chất lượng cây cà phê Robusta Việt trong mô hình canh tác vườn rừng cân bằng và bền vững.​

Vật tư nông nghiệp

Toàn bộ các yếu tố đầu vào của việc sản xuất cà phê chất lượng cao, như đất đai, phân bón hữu cơ, nước tưới,... đều được Fine Robusta tự chủ. Nhà máy phân bón hữu cơ từ phế phẩm cà phê của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí nông nghiệp đề ra.

Cơ sở Chế biến

Tại các cơ sở sản xuất của Fine Robusta, các quy trình chế biến khoa học kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo phát huy tối đa tiềm năng chất lượng của hạt cà phê. Bằng cách này tất cả các sản phẩm từ cà phên nhân xanh, hạt rang, đến tinh chất cà phê hào tan đều được kiểm soát chất lượng ở mức tối đa bởi chính FineRobusta.

Sản phẩm chất lượng cao

Cho dù bán buôn hay bán lẻ, cà phê nhân hay hạt rang, chúng tôi cố gắng để truyền đạt thông điệp về sản phẩm và câu chuyện của chính mình. Để kết nối trải nghiệm hương vị tuyệt vời của cà phê chất lượng cao với nhiều đối tác và khách hàng hơn nữa.

Tư vấn & Đào tạo

Không chỉ đầu tư vào vào mọi khâu sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Các trung tâm đào tạo của chúng tôi đóng vai trò là nơi trực tiếp nghiên cứu để giải quyết vấn đề bền vững. Kết nối với khách hàng, chia sẻ các kiến thức về sản xuất cà phê bền vững đến nhiều đối tác hơn.

Cà phê không chỉ ngon; mà còn phải "Xanh"

100% phân bón hữu cơ

Không có hoá chất nào trên các khu vườn rừng của Fine Robusta Việt Nam. 100% phan bón đến từ phế phẩm nông nghiệp.

Bảo vệ nguồn nước

100% Nước sử dụng trong sản xuất được xử lý, chúng tôi chỉ trả lại các con suối nước sạch sau quy trình chế biến của mình.

Bảo vệ rừng

Không chỉ bảo vệ cây cà phê, chúng tôi bảo vệ các cây che bóng - cùng nhau chúng tạo nên một hệ sinh thái đa dạng.

Tái đầu tư cho môi trường

Chỉ số che bóng, và mức độ đa dạng loài được đánh giá hàng năm để trồng mới và cải tạo các khu vườn rừng.

đối tác bền vững

Sản xuất cà phê là một vấn đề toàn cầu và chúng ta không thể giải quyết nó một mình. Làm việc hợp tác, cả bên trong và bên ngoài chuỗi cung ứng của chúng tôi, cho phép chúng tôi chia sẻ các phương pháp hay nhất và học hỏi từ các đồng nghiệp của chúng tôi để mở rộng tác động và gia tăng chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

 

Fine Robusta Viet Nam tự hào được hợp tác với

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN CỦA CHÚNG TÔI

Ⓒ 2022 - Fine Robusta Viẹt Nam

Leave a Reply